Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đánh giá và Dịch vụ amazon , bạn đồng ý thế giới các điều khoản sử dụng (Điều khoản) Đức . Bạn tận nơi cũng đồng ý thanh toán các thu thập nơi bán và sử dụng thông tin nhất định về bạn qua app , Pháp đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật shopee của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Pháp . Vui lòng đọc Điều khoản qua app và Chính sách bảo mật thật cẩn thận giá rẻ . so sánh Nếu bạn không hiểu rẻ nhất được điều khoản hay chính sách bảo mật vệ sinh , hãy rời Trang web nhận xét và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi nhập khẩu có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật sửa chữa bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web chợ . Xin mới nhất vui lòng xem lại Điều khoản mini và Chính sách bảo mật thường xuyên miễn phí . hỗ trợ Nếu Pháp bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý thảo luận , hãy rời khỏi Trang web nơi nào và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web voucher hoặc Dịch vụ phân phối , bạn tuyên bố xuất xứ và đảm bảo rằng bạn đấu giá đã trên 18 tuổi Đài Loan , cư dân tư vấn của Cộng hoà xã hội Việt Nam thanh lý và có đủ điều kiện pháp lý khách hàng để tham gia giá rẻ và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành nơi nào . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Đức , không độc quyền chiết khấu , thế giới có thể hủy bỏ giao hàng , không thể chuyển nhượng nhập khẩu để sử dụng trang web gần nhất và dịch vụ cá nhân ở đâu tốt , phi thương mại địa chỉ . khuyến mãi Khi chấm dứt Thỏa thuận này bảng giá , giấy phép này tư vấn sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố phân phối và đảm bảo siêu thị tất cả bình luận các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong gần nhất các hình thức khác liên kết nhập khẩu với sử dụng ở đâu của bạn trên Trang web nhận hàng và Dịch vụ hiện có tham khảo , hoàn thiện Pháp và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ nội địa , bạn đồng ý nhận cao cấp các email quản trị từ chúng tôi dịch vụ . Bạn theo yêu cầu cũng đồng ý nhận ở đâu tốt các email quảng cáo từ công ty giảm giá của chúng tôi Lazada thanh lý các bên quảng cáo trung gian xưởng mà chúng tôi làm đại diện showroom . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối nhập hàng được ghi trong nơi nào các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ giao hàng , bạn đồng ý nhận email quản trị nhập khẩu và tiếp thị từ công ty tài chính Hàn Quốc và đối tác trung gian miễn phí mà chúng tôi nước ngoài đã cung cấp thông tin Hàn Quốc của bạn như một phần lớn của Dịch vụ giá rẻ , cho tổng hợp dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không cung cấp . Bạn theo yêu cầu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ bảo hành các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng thế giới của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến siêu thị hàng Hiệu có thể hướng dẫn bạn đến an toàn các trang web link web của bên thứ ba (“Trang web giá bán của bên thứ ba”) Đài Loan . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung địa chỉ và hoạt động giá sỉ của gần nhất các trang web nhận xét của bên thứ ba giá sỉ . Chúng tôi không đảm bảo vệ sinh , xác nhận thống kê , cam đoan thanh toán hoặc chịu trách nhiệm đối tiki với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào bảng giá hoặc bất kỳ sản phẩm dịch vụ hoặc dịch vụ nào ăn trộm được quảng cáo xưởng hoặc cung cấp trên hàng giả hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào vận chuyển . Bạn nên dùng quan điểm tự động của bạn chất lượng và thận trọng khi truy cập trang web nhập hàng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web shopee và Dịch vụ giá rẻ được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” Mỹ và “có sẵn” nơi bán . Việc sử dụng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ là rủi ro thống kê của địa chỉ riêng bạn an toàn . Trong phạm vi tối đa nhập khẩu được luật pháp hiện hành cho phép dịch vụ , Trang web có nên chọn và Dịch vụ đổi trả được cung cấp lớn mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào chất lượng , cho ở đâu tốt bảng giá được thể hiện hay ngụ ý giao hàng , rẻ nhất bao gồm tiết kiệm nhưng không giới hạn an toàn , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng ở đâu uy tín , khả năng cho mục đích cụ thể địa chỉ hoặc không vi phạm thanh toán . Không có lời khuyên hướng dẫn hoặc thông tin nào có nên mua , nước ngoài dù bằng miệng tiết kiệm hoặc bằng văn bản nhận hàng , do bạn từ chúng tôi nhanh nhất hoặc thông qua Trang web thảo luận hoặc Dịch vụ trung tâm sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không hỗ trợ được nêu rõ trong tài liệu này miễn phí . Không giới hạn ở trên nước ngoài , chúng tôi xưởng và người cấp phép xách tay của chúng tôi ( thanh lý cung cấp các công ty con lắp đặt , chi nhánh giá rẻ , đại lý thống kê , giám đốc nhập khẩu và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ là chính xác chất lượng , đáng tin cậy chợ hoặc chính xác; rằng Trang web lớn và Dịch vụ tận nơi sẽ đáp ứng bảng giá các yêu cầu cửa hàng của bạn; rằng Trang web giá rẻ và Dịch vụ đổi trả sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm có nên mua hoặc địa điểm cụ thể nào thanh lý , không bị gián đoạn thống kê hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm showroom hoặc lỗi nào xuất xứ sẽ thống kê được sửa chữa; xuất xứ hoặc rằng Trang web hàng Hiệu và Dịch vụ không có vi rút bình luận hoặc địa chỉ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa báo giá được luật pháp hiện hành cho phép tham khảo , không trường hợp nào chúng tôi khuyến mãi vệ sinh những người cấp phép online của chúng tôi ( lấy hàng nước ngoài các công ty con tự động , chi nhánh quà tặng , đại lý mới nhất , giám đốc khách hàng và nhân viên nhập khẩu của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt tiki , trực tiếp đổi trả , gián tiếp thế giới , ngẫu nhiên nhập khẩu , đặc biệt thương hiệu , hậu quả hàng Hiệu hoặc shopee các thiệt hại đại diện bảng giá , nhanh nhất bao gồm giá rẻ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận kho hàng , lợi thế thương mại thảo luận , sử dụng chiết khấu , dữ liệu hoặc lớn các tổn thất vô hình khác amazon , do việc sử dụng amazon , không có khả năng sử dụng xưởng hoặc không có sẵn giá bán lẻ của Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận miễn phí được thế giới các ý kiến dễ dàng của khách hàng sử dụng . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi cửa hàng có thể hàng giả phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe Trung Quốc những gì bạn nói cửa hàng . Xin giá sỉ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ chất lượng của bạn.

4.8/5 (67 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo