Giới thiệu

cung cấp Hiện nay khách hàng với dữ liệu hàng triệu sản phẩm/bài viết đang dẫn đầu trong lĩnh vực so sánh ở Việt Nam xách tay . Trang web mini mong muốn tạo ra cổng thông tin so sánh cho người tiêu dùng facebook để người tiêu dùng luôn MUA ĐƯỢC RẺ NHẤT giao hàng . Do vậy trước khi mua khuyến mãi bất cứ sản phẩm gì bạn mới nhất cũng đừng quên so sánh tại Website ở đâu tốt để luôn mua miễn phí được sản phẩm tốt nổi tiếng với giá rẻ nhất tại nơi bán gần nhất mới nhất nhé!

Sứ mệnh:

Với kim chỉ nam là “người tiêu dùng” Website ra đời quà tặng để tiết kiệm thời gian thanh lý và tiền bạc cho người tiêu dùng link web . Tăng hiệu quả quảng cáo Thái Lan và bán hàng cho nhà bán lẻ online hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Để thực hiện sứ mệnh này đối link web với người tiêu dùng Website đặt mục tiêu chiến lược thực hiện đối phản hồi với người tiêu dùng ở đâu uy tín và nhà bán lẻ chất lượng hoặc nhà cung cấp dịch vụ cửa hàng như sau:

Đối giá bán với người tiêu dùng:

– Tìm kiếm nhanh tiki và chính xác thông tin giá sỉ của bất kỳ sản phẩm voucher , dịch vụ nào

– Tra cứu giá bán có nên mua và vị trí danh sách cũng như độ uy tín hỗ trợ của bất kì nhà bán lẻ hay nhà cung cấp dịch vụ nào.

– Nhận đánh giá được tư vấn về việc chọn mua sản xuất và sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ thống kê các chuyên gia tiki và cộng đồng.

Đối bền với nhà bán lẻ đẹp hoặc nhà cung cấp dịch vụ:

– Tiếp cận tối đa tập khách hàng đang có chính xác nhu cầu tìm mua hàng hoá/dịch vụ giá bán , không bị lẫn vào tập khách hàng đang đọc tin tức hay giải trí kiểm tra , địa chỉ nhằm đẩy hiệu quả quảng cáo hàng Hiệu và bán hàng lên cao nhất

– Lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách mua hàng đối với chất lượng sản phẩm lớn và chất lượng dịch vụ đổi trả của chính mình.

Song dịch vụ để thực hiện khuyến mãi được địa chỉ các mục tiêu chiến lược trên không phải là dễ dàng vì:

– Dữ liệu shop của đấu giá các nhà bán lẻ lớn và cung cấp dịch vụ ở Việt Nam đa số có chất lượng xưởng rất kém dịch vụ , không tại nhà được chuẩn hoá tư vấn , không minh bạch.

– Người tiêu dùng Việt Nam địa chỉ và nhiều nhà bán lẻ chưa biết tới thế giới và quen thuộc theo yêu cầu với mô hình so sánh giá nên việc thay đổi nhận thức của họ vận chuyển , giúp họ nhận ra giá trị bảo hành của Website là công việc vô cùng vất vả voucher , gian khổ.

– Người tiêu dùng Việt Nam Đức cũng chưa có thói quen chia sẻ hướng dẫn những đánh giá hàng nhái , nhận xét tốt nhất , tư vấn ở đâu uy tín của mình về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó nên việc xây dựng đăng ký được dữ liệu tư vấn cho người dùng là việc chợ rất khó.

– Cạnh tranh ở Việt Nam voucher rất thiếu tính lành mạnh lắp đặt và chuyên nghiệp quà tặng . Đối thủ giá rẻ của Website shop sẽ tìm cách sao chép dữ liệu to , sao chép cách làm ở đâu tốt , dễ dàng hoặc làm bảng giá những việc khác ảnh hưởng xấu đến chất lượng an toàn và uy tín chiết khấu của Website

– Cạnh tranh từ trung tâm những tên tuổi lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực so sánh giá nhận hàng sẽ đến Việt Nam trong tương lai: Kakaku.com Hàn Quốc , Priceprice.com,…v..v…

Vì thế Website sản xuất rất cần cộng đồng người tiêu dùng cùng chung tay góp sức Pháp . chất lượng Nếu bạn phát hiện giá sai thương hiệu , sản phẩm giả tư vấn , nơi bán không uy tín,… xuất hiện trên Website bảng giá thì hãy gửi ngay phản hồi qua app của bạn về cho Website khuyến mãi để giúp showroom những người tiêu dùng khác không phải gặp chợ những tình huống tương tự bạn nữa.

Hãy cùng Website chung tay góp sức bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

II đẹp . THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Đối giá rẻ với người tiêu dùng: So có nên chọn với google.com.vn Website tiện dụng hơn nhiều lần chợ . Với Website người tiêu dùng danh sách chỉ mất 2 click showroom để có giá bán amazon và thông tin về hàng trăm nhà bán lẻ đặt cạnh nhau tiện so sánh trong khi đối nổi tiếng với Google đẹp thì phải duyệt qua trăm website amazon để có sử dụng được khối lượng thông tin tương tự.

Website có thêm thông tin đánh giá sản phẩm an toàn , nhà bán lẻ nhập khẩu và tư vấn việc chọn mua cùng hướng dẫn sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ sửa chữa các chuyên gia siêu thị và cộng đồng.

Đối theo yêu cầu với bảng giá các nhà bán lẻ thanh toán hoặc nhà cung cấp dịch vụ: Website có tỉ lệ chuyển đổi người mua hàng đạt trung bình khoảng 9% trong khi tỉ lệ người mua hàng sau khi xem quảng cáo trên Google là 5,6% (đây là tỉ lệ đổi trả của Google toàn cầu thương hiệu , lấy hàng sẽ cao hơn tỉ lệ dành nước ngoài riêng cho google.com.vn)

nơi bán Ngoài ra đấu giá với cơ thế lấy dữ liệu tự động mini và trực tiếp từ website Pháp của nhà bán lẻ nên thông tin trên Website hầu hết là đạt độ chính xác cao giúp người tiêu dùng tham khảo địa chỉ và đưa ra mua sắm được lựa chọn chính xác trước khi mua sắm.

Trong tương lai Website hướng đến tối ưu hóa dữ liệu sản phẩm nội địa , tư vấn các nhà bán lẻ/nhà cung cấp dịch vụ đã qua sử dụng , nhập khẩu phục vụ lớn và mang đến Mỹ những trải nghiệm mua sắm tốt cho nhiều người dùng Úc hơn nữa.

4.8/5 (76 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo